TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LAO ĐỘNG HÀNG KHÔNG

Giới thiệu

CÔNG TY CP CUNG ỨNG VÀ XNK

LAO ĐỘNG HÀNG KHÔNG (ALSIMEXCO)

 

Công ty cổ phần cung ứng và xuất nhập khẩu lao động Hàng không được chuyển đổi từ Công ty cung ứng và xuất nhập khẩu lao động Hàng không trực thuộc Tổng công ty hàng không Việt Nam theo Quyết định số 3841/QĐ-BGTVT ngày 09/12/2004 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải trong đó Tổng công ty Hàng không Việt Nam  giữ 51% số cổ phần.


Tên giao dịch: AVIATION LABOR SUPPLY AND IMPORT-EXPORT JOINT STOCK COMPANY (ALSIMEXCO).

Trụ sở chính: Tầng 3, tòa VN4, số 200 phố Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: (84-24) 39841818.        

E-mail: admin@alsimexco.vn                              

Website: www.alsimexco.vn

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0100108399 do Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư TP Hà Nội cấp thay đổi lần thứ 18 ngày 26 tháng 06 năm 2023.

- Giấy phép hoạt động đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài (Xuất khẩu lao động) số 403/LĐTBXH-GP  ngày 29/05/2014 do Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội cấp.

- Giấy phép hoạt động lữ hành quốc tế số 0954 ngày 14/4/2009 do Tổng cục du lịch cấp.

- Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 42/2023 ngày 15/09/2023 do Sở Lao động TB&XH cấp.

 

 

 

 

 

CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

 

 

 

 

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN DỊCH VỤ VIỆC LÀM

 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

 

- Nhằm thống nhất và nâng cao dịch vụ cung ứng và quản lý lao động Việt Nam làm việc cho các VPĐD hàng không nước ngoài, Cục Hàng không dân dụng Việt Nam đã thành lập Trung tâm Cung ứng và Quản lý lao động ( Quyết định số 3258/CAAV ngày 03/11/1994). Trung tâm đã hoạt động hiệu quả đồng thời mở rộng lĩnh vực hoạt động sang một số ngành nghề khác.

- Trên cơ sở Trung tâm Cung ứng và Quản lý Lao động Việt Nam, Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam đã thành lập Công ty Cung ứng và Xuất Nhập khẩu Lao động Hàng không (Quyết định số 1439/CAAV ngày 14/8/1997).

- Theo chủ trương cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước, Công ty được chuyển đổi thành công ty cổ phần Cung ứng và Xuất Nhập khẩu Lao động Hàng không theo Quyết định số 3841/QĐ-BGTVT ngày 09/12/2004 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải trong đó Tổng công ty Hàng không Việt Nam giữ 51% số cổ phần.

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

 

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY

CƠ CẤU BỘ MÁY TỔ CHỨC VÀ NHÂN SỰ CỦA CÔNG TY

 

1. Hội đồng quản trị

Ông/ Mr: Đỗ Anh Tuấn

              Chủ tịch  

Ông/ Mr:  Tạ Thiên Long

              Uỷ viên

 

2. Ban giám đốc 

Ông/ Mr: Tạ Thiên Long

               Tổng giám đốc

Điện thoại: (84-24) 39841818

E-mail: tathienlong@alsimexco.vn     

 

3. Văn phòng Công ty:

- Phòng Tài chính - Kế toán

Điện thoại: (84-24) 38725360

E-mail: phongtaichinhketoan@alsimexco.vn          

- Phòng Tổ chức-Hành chính

Điện thoại: (84-24) 39841818

E-mail: admin@alsimexco.vn

- Phòng Kinh Doanh

Điện thoại: (84-24) 38271993

Email: business@alsimexco.vn          

 

4. Các đơn vị trực thuộc:

- Trung tâm Thương mại Du lịch và Dịch vụ Hàng không (ALSIMEXCO FLIGHT CENTRE)

Địa chỉ: Số 3 Ngõ 33 phố Hoàng Minh Đạo, P Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà nội

Điện thoại: (84-24) 38224468                 

Email: als01@alsimexco.vn                  website: http://www.alsimexco.com/   

 

- VPĐD tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 108 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 38488380                                                     

Email:                                                                website: http://www.alsimexco.vn/     

 

 

GIỚI THIỆU TÓM TẮT HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Trong những năm qua Công ty đã thực hiện các ngành nghề kinh doanh và dịch vụ thuộc ngành Hàng không, chủ yếu các dịch vụ sau:

1. Cung ứng lao động Việt Nam làm việc cho các Văn phòng đại diện (VPĐD) hàng không nước ngoài.

 

Tiếp viên hàng không Việt nam, do Công ty cung ứng

 cho hãng hàng không Eva Air ( Đài Loan)

 

Đây là nhiệm vụ mà Công ty đã thực hiện từ tháng 01 năm 1995 khi còn là Trung tâm cung ứng và quản lý lao động Việt Nam làm việc cho các VPĐD hàng không nước ngoài tại Việt Nam (tiền thân của Công ty). Hiện tại Công ty đang cung ứng và quản lý gần 500 lao động làm việc cho 40 VPĐD hàng không nước ngoài tại Việt Nam và 01 liên doanh. Người lao động Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao uy tín của người lao động Việt Nam đối với các Hãng hàng không quốc tế, một số lao động được các Hàng hàng không bổ nhiệm vào các vị trí cao.

 

2. Cung ứng và quản lý lao động người nước ngoài làm việc cho TCTHKVN:

Ngoài công tác cung ứng lao động Việt Nam, Công ty còn thực hiện nhiệm vụ cung ứng lao động người nước ngoài cho TCTHKVN. Công ty đã cung ứng tiếp viên, thợ kỹ thuật, nhân viên thương mại cho TCTHKVN. Hiện tại Công ty cung ứng và quản lý trên 75 tiếp viên người Nhật Bản và Hàn Quốc, thợ kỹ thuật và nhân viên thương mại người nước ngoài làm việc cho TCTHKVN.

3. Công ty cung ứng và quản lý lao động Việt Nam cho các đơn vị trực thuộc và liên doanh với TCTHKVN như Xí nghiệp liên doanh sản xuất bữa ăn trên máy bay TSN, Công ty TNHH kỹ thuật máy bay, Trung tâm khai thác Nội Bài, Trung tâm huấn luyện bay….

4. Đại lý bán vé  máy bay:

 

Phong ban ve may bay

Phòng bán vé máy bay

 

Công ty được Hãng Hàng không quốc gia Việt nam và một số Hãng hàng không nước ngoài chỉ định làm đại lý bán vé máy bay. Công ty có 02 Phòng bán vé máy bay: 01 tại Hà Nội, 01 tại TP Hồ Chí Minh ( nằm trong Chi nhánh TP Hồ Chí Minh). Phòng vé của Công ty là một trong những đại lý hàng đầu của Vietnam Airlines và một Hãng hàng không quốc tế khác, có uy tín đối với khách hàng.

5. Xuất khẩu lao động:

Thực hiện chủ trương của Nhà nước về xuất khẩu lao động, Công ty đã chú trọng tuyển chọn, đào tạo để đưa lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài một cách hiệu quả. Công ty đã thực hiện xuất khẩu lao động chuyên ngành hàng không và ngoài ngành hàng không.

- Xuất khẩu lao động chuyên ngành hàng không:

 

Tiếp viên hàng không Việt nam, do Công ty cung ứng

 cho hãng hàng không Korean Air ( Hàn Quốc)

 

Công ty là đơn vị duy nhất ở Việt Nam thực hiện công tác xuất khẩu lao động chuyên ngành hàng không. Công ty đã xuất khẩu trên 200 lượt tiếp viên hàng không và lao động phục vụ mặt đất cho các Hãng hàng không Qatar, China Airlines, EVA, Korean Air, Asiana Airlines, Air France, United Airlines…Tiếp viên hàng không Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao hình ảnh của người Việt Nam đối với các Hãng hàng không quốc tế cũng như người nước ngoài.

- Xuất khẩu lao động ngoài ngành hàng không:

Ngoài thế mạnh xuất khẩu lao động chuyên ngành hàng không, Công ty cũng chú trọng phát triển xuất khẩu lao động ngoài ngành Hàng không. 

Cán bộ của Công ty kiểm tra môi trường làm việc của

 người lao động do Công ty đưa đi làm việc tại TP Đài trung – Đài Loan

 

Công ty đã đưa trên 2.000 lao động Việt Nam đi làm việc tại Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Qatar, Angola, Hàn Quốc….với các ngành nghề khác nhau.

6. Dịch vụ đào tạo dạy nghề:

Công ty đã liên doanh liên kết với các đối tác trong và ngoài ngành hàng không thực hiện công tác đào tạo chủ yếu là nguồn nhân lực hàng không.

Công ty đã tổ chức đào tạo tiếng Anh chuyên ngành, đặt giữ chỗ và bán vé máy bay… Công ty cheap replica watches hợp tác với các đơn vị như: Học viện hàng không Việt Nam, ABCUS Việt nam,   

7. Dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế

8. Đại lý phát chuyển nhanh

9. Đại lý bảo hiểm và các dịch vụ gia tăng khác

10. Một số dự án sẽ được triển khai trong thời gian tới:

Chiến lược của Công ty là cung ứng cũng như xuất khẩu lao động đã được đào tạo, có tay nghề, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, do vậy trong thời gian tới Công ty chú trọng triển khai một số dự án như Hợp tác, liên doanh liên kết đào tạo phi công, kỹ sư máy bay, tiếp viên hàng không, nhân viên bán vé máy bay, phục vụ mặt đất…. để cung ứng cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam và các Hãng hàng không khác.

Các bài khác :


Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ