TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LAO ĐỘNG HÀNG KHÔNG

Chi Nhánh - TP HCM

 

Chi nhánh Công ty cổ phần cung ứng và Xuất nhập khẩu Lao động Hàng không – Tp.HCM được thành lập theo quyết định số 02/LĐHK-HĐQT-QĐ của Chủ tịch HĐQT Công ty ký ngày 08/07/2005.

 

Trong những năm qua cùng với khối văn phòng công ty ngoài Hà nội, Văn phòng Chi nhánh TP. HCM đã thực hiện các ngành nghề kinh doanh dịch vụ sau:
 

- Cung ứng lao động cho các văn phòng đại diện hàng không nước ngoài tại Việt Nam và cho các liên doanh giữa các đơn vị trong ngành hàng không với đối tác nước ngoài.

- Đại lý bán vé máy bay.

- Kinh doanh lữ hành nội địa, quốc tế.

- Dịch vụ cung ứng lao động cho các tổ chức, cá nhân trong nước, cho các liên doanh của các tổ chức, cá nhân Việt Nam với tổ chức, cá nhân nước ngoài, cho các tổ chức, cá nhân nước ngoài hoạt động tại Việt Nam ( trừ hoạt động xuất khẩu lao động sang nước ngoài làm việc).

- Kinh doanh bất động sản.

- Tư vấn du học và tư vấn đầu tư ( không bao gồm tư vấn pháp luật, tư vấn tài chính, kế toán)

- Đại lý bảo hiểm.

- Dịch vụ môi giới thuê và cho thuê tàu bay;

- Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại.

- Hoạt đông tư vấn quản lý: dịch vị quan hệ và thông tin cộng đồng (trừ tư vấn tài chính, kế toán)

- Dịch vụ làm Visa, hộ chiếu, thẻ tạm trú, giấy phép lao động cho người nước ngoài đến Việt Nam Du lịch, thăm thân, học tập, công tác, thực hiện hợp đồng lao động.

- Dịch vụ bán Tour Du lịch nội địa và Quốc tế.

- Dịch vụ ký gửi, mua bán nhà đất.

 

GIỚI THIỆU TÓM TẮT HOẠT ĐỘNG CỦA CHI NHÁNH TP. HCM

 

Trong những năm qua Công ty đã thực hiện các ngành nghề kinh doanh và dịch vụ thuộc ngành Hàng không, chủ yếu các dịch vụ sau:

 

1. Cung ứng lao động Việt Nam làm việc cho các Văn phòng đại diện (VPĐD) hàng không nước ngoài.

 

Tiếp viên hàng không Việt nam, do Công ty cung ứng

 cho hãng hàng không Eva Air ( Đài Loan)

 

Đây là nhiệm vụ mà Công ty đã thực hiện từ tháng 01 năm 1995 khi còn là Trung tâm cung ứng và quản lý lao động Việt Nam làm việc cho các VPĐD hàng không nước ngoài tại Việt Nam (tiền thân của Công ty). Hiện tại Công ty đang cung ứng và quản lý gần 500 lao động làm việc cho 40 VPĐD hàng không nước ngoài tại Việt Nam và 01 liên doanh. Người lao động Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao uy tín của người lao động Việt Nam đối với các Hãng hàng không quốc tế, một số lao động được các Hàng hàng không bổ nhiệm vào các vị trí cao.

 

2. Cung ứng và quản lý lao động người nước ngoài làm việc cho TCTHKVN:

Ngoài công tác cung ứng lao động Việt Nam, Công ty còn thực hiện nhiệm vụ cung ứng lao động người nước ngoài cho TCTHKVN. Công ty đã cung ứng tiếp viên, thợ kỹ thuật, nhân viên thương mại cho TCTHKVN. Hiện tại Công ty cung ứng và quản lý trên 75 tiếp viên người Nhật Bản và Hàn Quốc, thợ kỹ thuật và nhân viên thương mại người nước ngoài làm việc cho TCTHKVN.

3. Công ty cung ứng và quản lý lao động Việt Nam cho các đơn vị trực thuộc và liên doanh với TCTHKVN như Xí nghiệp liên doanh sản xuất bữa ăn trên máy bay TSN, Công ty TNHH kỹ thuật máy bay, Trung tâm khai thác Nội Bài, Trung tâm huấn luyện bay….

 

4. Đại lý bán vé  máy bay:

Công ty được Hãng Hàng không quốc gia Việt nam và một số Hãng hàng không nước ngoài chỉ định làm đại lý bán vé máy bay. Công ty có 02 Phòng bán vé máy bay: 01 tại Hà Nội, 01 tại TP Hồ Chí Minh ( nằm trong Chi nhánh TP Hồ Chí Minh). Phòng vé của Công ty là một trong những đại lý hàng đầu của Vietnam Airlines và một Hãng hàng không quốc tế khác, có uy tín đối với khách hàng.

 

5. Xuất khẩu lao động:

 

Thực hiện chủ trương của Nhà nước về xuất khẩu lao động, Công ty đã chú trọng tuyển chọn, đào tạo để đưa lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài một cách hiệu quả. Công ty đã thực hiện xuất khẩu lao động chuyên ngành hàng không và ngoài ngành hàng không.

 

- Xuất khẩu lao động chuyên ngành hàng không:

 

Tiếp viên hàng không Việt nam, do Công ty cung ứng

 cho hãng hàng không Korean Air ( Hàn Quốc)

 

Công ty là đơn vị duy nhất ở Việt Nam thực hiện công tác xuất khẩu lao động chuyên ngành hàng không. Công ty đã xuất khẩu trên 200 lượt tiếp viên hàng không và lao động phục vụ mặt đất cho các Hãng hàng không Qatar, China Airlines, EVA, Korean Air, Asiana Airlines, Air France, United Airlines…Tiếp viên hàng không Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao hình ảnh của người Việt Nam đối với các Hãng hàng không quốc tế cũng như người nước ngoài.

 

- Xuất khẩu lao động ngoài ngành hàng không:

Ngoài thế mạnh xuất khẩu lao động chuyên ngành hàng không, Công ty cũng chú trọng phát triển xuất khẩu lao động ngoài ngành Hàng không. Công ty đã thành lập 02 trung tâm xuất khẩu lao động: 01 ở Hà Nội, 01 ở TP Hồ Chí Minh để thực hiện nhiệm vụ này.

 

Cán bộ của Công ty kiểm tra môi trường làm việc của

 người lao động do Công ty đưa đi làm việc tại TP Đài trung – Đài Loan

 

Công ty đã đưa trên 2.000 lao động Việt Nam đi làm việc tại Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Qatar, Angola, Hàn Quốc….với các ngành nghề khác nhau.

 

6. Dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế

 

--> Một số dự án sẽ được triển khai trong thời gian tới:

 

Chiến lược của Công ty là cung ứng cũng như xuất khẩu lao động đã được đào tạo, có tay nghề, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, do vậy trong thời gian tới Công ty chú trọng triển khai một số dự án như Hợp tác, liên doanh liên kết đào tạo phi công, kỹ sư máy bay, tiếp viên hàng không, nhân viên bán vé máy bay, phục vụ mặt đất…. để cung ứng cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam và các Hãng hàng không khác.

 

Thông tin liên hệ:

- Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Phó Giám đốc Chi nhánh: Ông Hồ Xuân anh

Địa chỉ: Số 57 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 901866168                                      Fax: (84-28) 38486291

Email: hcmlaborexport@alsimexco.vn                        website: http://www.alsimexco.vn

 

Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ