TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LAO ĐỘNG HÀNG KHÔNG

Lễ trao chứng chỉ Thầu và Tin học văn phòng

Hôm nay, ngày 16 tháng 11 năm 2023 tại trụ sở Công ty CP Cung ứng và XNK Lao động Hàng không đã tổ chức Lễ trao chứng chỉ đấu thầu và tin học cho cán bộ, nhân viên.

      Đến dự buổi lễ có Ông Tạ Thiên Long, Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ, nhân viên tham gia các lớp đào tạo nói trên. Theo ủy quyền của Công ty CP Đào tạo ASIA và Công ty CP Đào tạo trực tuyến UNICA, Ông Tạ Thiên Long đã trao chứng chỉ cho các cán bộ, nhân viên đạt yêu cầu của các lớp đào tạo.

     Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2023 đã được phê duyệt, từ tháng 9/2023 đến tháng 10/2023 Công ty đã phối hợp với Công ty CP Đào tạo ASIA tổ chức 03 lớp đấu thầu trong đó lớp đấu thầu cơ bản thời gian 03 ngày cho 18 cán bộ, nhân viên, lớp đấu thầu qua mạng thời gian 02 ngày cho 18 cán bộ, nhân viên, lớp thẩm định thầu thời gian 02 ngày cho 19 cán bộ, nhân viên và phối hợp với Công ty CP Đào tạo trực tuyến UNICA tổ chức 01 lớp tin học văn phòng thời gian 12 buổi cho 29 cán bộ, nhân viên. Kết quả có 84/84 cán bộ, nhân viên đạt yêu cầu, được cấp chứng chỉ và nhiều người đạt loại giỏi.

     Vận dụng kiến thức đã học mỗi cán bộ, nhân viên đã áp dụng ngay vào công việc hàng ngày của mình và đạt kết quả khả quan ban đầu như: ngoài việc nâng cao khả năng sử dụng ứng dụng phần mềm Word thì Excel, Powerpoint đã được sử dụng nhiều cho việc lập kế hoạch năm 2024, xây dựng các bài thuyết trình tại Hội thảo của Công ty trong thời gian tới; đặc biệt là kiến thức đấu thầu đã giúp Công ty thực hiện tốt một số công việc yêu cầu phải thực hiện qua thủ tục đấu thầu theo quy định của Nhà nước và Công ty.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ

Các bài khác :


Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ