TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LAO ĐỘNG HÀNG KHÔNG

Tin tức

Ngày 28/6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam theo Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg ngày 28/06/2021 của Thủ tướng Chính phủ, một sự kiện văn hóa với nhiều ý nghĩa: Tôn vinh những giá trị tốt đẹp, truyền thống của gia đình Việt Nam, như tình yêu thương, sự đùm bọc, lòng hiếu thảo và trách nhiệm chăm sóc lẫn nhau; là dịp để các thành viên cùng nhau trò chuyện, chia sẻ và củng cố mối quan hệ gia đình; là dịp để mỗi thành viên nhìn lại, đánh giá mối quan hệ trong gia đình và điều chỉnh nếu cần thiết, từ đó giúp tạo ra một nền tảng gia đình vững chắc, hạnh phúc; là dịp để mọi người nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của gia đình trong việc xây dựng một cộng đồng phát triển và bền vững.

Với những ý nghĩa cao đẹp trên, ngày 28/06/2024 tại Hà Nội, Công ty ALSUCO tổ chức Ngày Gia đình Việt Nam. Đến dự Ngày Gia đình Việt Nam có ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT; ông Tạ Thiên Long, Thành viên HĐQT kiêm TGĐ; bà Đỗ Thị Thanh Hương, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng toàn thể cán bộ, nhân viên và gia đình cán bộ nhân viên tham dự. Đây là dịp để tất cả cán bộ, nhân viên cùng gia đình gặp gỡ, giao lưu và chung vui trong không khí vui tươi, ấm áp.

 

 

Ban lãnh đạo công ty khai tiệc cùng toàn thể gia đình

 

 

Buổi tiệc được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng, với sân khấu cho các hoạt động vui chơi và giao lưu văn nghệ. Các gia đình đã có cơ hội tham gia nhiều trò chơi thú vị, thưởng thức ẩm thực và tận hưởng các tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc. Những màn trình diễn đầy cảm xúc từ chính các thành viên của công ty và các thành viên trong gia đình đã tạo nên không khí vui tươi, sôi động và gắn kết.

 

 

Các bạn nhỏ háo hức tham gia trò chơi

 

 

 

Ban tổ chức chuẩn bị những phần quà ý nghĩa gửi các bạn nhỏ

 

 

 

Các thành viên của ALSUCO tích cực giao lưu văn nghệ

 

 

Sự kiện lần này không chỉ là dịp để chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp bên gia đình, mà còn là cơ hội để tất cả chúng ta thêm hiểu và gắn bó với nhau hơn. Trong không khí vui vẻ và hân hoan, các gia đình nhỏ của ALSUCO đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và tăng thêm tinh thần đoàn kết, sẻ chia.

 

Công ty ALSUCO xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức, các đơn vị hỗ trợ và tất cả các gia đình đã tham gia, đóng góp vào thành công của ngày hội. Hy vọng rằng, những giá trị và tình cảm đẹp đẽ từ sự kiện này sẽ luôn lan tỏa và tiếp tục gắn kết mọi người trong đại gia đình công ty chúng ta.

 

Chúc tất cả các gia đình trong đại gia đình ALSUCO luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng gắn bó, đoàn kết. Đồng thời, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi gia đình Việt Nam, mong rằng chúng ta luôn tràn đầy yêu thương, hạnh phúc và thịnh vượng, tạo nên những giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.

 

Một số hình ảnh khác tại buổi tiệc:

 

 

 

 

 

 

Các bài khác :


Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ