TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LAO ĐỘNG HÀNG KHÔNG

Tin tức

Lễ kết nạp và phát thẻ đoàn viên công đoàn

 

              Thực hiện Kế hoạch hoạt động Công đoàn TCT năm 2020, chiều ngày 25 tháng 09 năm 2020 tại Hội Trường Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam (CĐTCT HKVN), được sự đồng thuận từ BCH CĐCS ALSIMEXCO và BCH CĐCS Đoàn Tiếp viên (ĐTV) đã tổ chức “Lễ kết nạp và phát thẻ đoàn viên công đoàn” cho các Công Đoàn viên (CĐV) là tiếp viên hàng không bay cho VietNam Airlines.

              Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có: Đ/c Tạ Thiên Long – Chủ tịch CĐTCT HKVN, Đ/c Dương Hồng Hải – Chủ tịch CĐCS ALSIMEXCO, Đ/c Hoàng Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch CĐCS Đoàn tiếp viên, Đ/c Lê Xuân Phúc – Phó Chủ tịch CĐCS Đoàn tiếp viên, đại diện BCH CĐ Đoàn tiếp viên, BCH CĐ ALSIMEXCO và toàn thể công đoàn viên có mặt tại buổi lễ.

              Mở đầu buổi lễ, Đại diện CĐCS ĐTV Đ/c Lê Minh Phúc trang trọng phổ biến quyền lợi và nghĩa vụ của CĐV CĐ. Bên phía NLĐ, Đ/c Lê Thị Quyên 25 – Đại diện cho CĐV đọc bản gia nhập CĐ và thể hiện quyết tâm góp phần xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

             Để các Công đoàn viên mới kết nạp hiểu rõ hơn về cơ cấu tổ chức của Công đoàn Cơ sở cũng như những kết quả tốt đẹp mà CĐ TCT đã đạt được trong thời gian qua, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn TCT Đ/c Tạ Thiên Long đã chia sẻ và chào mừng Đoàn viên Công đoàn mới chính thức gia nhập “Mái ấm Công đoàn”,  Đ/c bày tỏ hy vọng những Công đoàn viên mới với trình độ và sức trẻ sẽ cùng với Ban Chấp hành tích cực đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động Công đoàn trong thời gian tới.

 

(Dưới đây là một số hình ảnh liên quan tại buổi lễ.)

 

 

        Trịnh Công Hưng- CĐCS ALSIMEXCO

 

Các bài khác :


Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ