TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LAO ĐỘNG HÀNG KHÔNG

TT XK lao động TP. HCM

 

            Chi nhánh Công ty cổ phần cung ứng và Xuất nhập khẩu Lao động Hàng không ( TP Hà Nội) – Trung Tâm Xuất khẩu Lao Động Tp.HCM được thành lập theo quyết định số 171/ QĐ – HĐQT - LĐHK của Chủ tịch HĐQT Công ty ký ngày 14/04/2006.

 

Thực hiện chủ trương của Nhà nước về xuất khẩu lao động, Công ty đã chú trọng tuyển chọn, đào tạo để đưa lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài một cách hiệu quả. Công ty đã thực hiện xuất khẩu lao động chuyên ngành hàng không và ngoài ngành hàng không.

 

- Xuất khẩu lao động chuyên ngành hàng không:

Công ty là đơn vị duy nhất ở Việt Nam thực hiện công tác xuất khẩu lao động chuyên ngành hàng không. Công ty đã xuất khẩu trên 200 lượt tiếp viên hàng không và lao động phục vụ mặt đất cho các Hãng hàng không Qatar, China Airlines, EVA, Korean Air, Asiana Airlines, Air France, United Airlines…Tiếp viên hàng không Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, nâng cao hình ảnh của người Việt Nam đối với các Hãng hàng không quốc tế cũng như người nước ngoài.

 

- Xuất khẩu lao động ngoài ngành hàng không:

Ngoài thế mạnh xuất khẩu lao động chuyên ngành hàng không, Công ty cũng chú trọng phát triển xuất khẩu lao động ngoài ngành Hàng không. Công ty đã thành lập 02 trung tâm xuất khẩu lao động: 01 ở Hà Nội, 01 ở TP Hồ Chí Minh để thực hiện nhiệm vụ này.

 

Cán bộ của Công ty kiểm tra môi trường làm việc của

 người lao động do Công ty đưa đi làm việc tại TP Đài trung – Đài Loan

 

Công ty đã đưa trên 2.000 lao động Việt Nam đi làm việc tại Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Qatar, Angola, Hàn Quốc….với các ngành nghề khác nhau.

 

Thông tin liên hệ:

 

- Trung tâm xuất khẩu lao động TP Hồ Chí Minh

Phó Giám đốc Chi nhánh: Ông Hồ Xuân Anh

Địa chỉ: Số 57 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 62968619                                         Fax: (84-28) 38486291

Email: hcmlaborexport@alsimexco.vn                           website: http://www.alsimexco.vn

Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ