TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM - CTCP

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU LAO ĐỘNG HÀNG KHÔNG

TT XK lao động Hà Nội

Trung tâm Xuất khẩu lao động và Dịch vụ Hàng không là đơn vị trực thuộc Công ty CP Cung ứng và XNK Lao động Hàng không (ALSIMEXCO) – doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, có chức năng hoạt động đưa người lao động Việt nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng theo Giấy phép số 403/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp ngày 29/05/2014. Ngoài ra, Trung tâm còn có chức năng tổ chức tour du lịch quốc tế theo Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số 0568/2006/TCDL-GP LHQT do Tổng Cục Du lịch Việt nam cấp ngày 24/5/2006.  

 

- Trong những năm qua, dưới sự điều hành và chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Công ty cùng với sự đoàn kết đồng lòng cùng vì sự phát triển chung của toàn thể CBNV, Trung tâm đã có những định hướng đúng đắn, khắc phục các khó khăn khách quan và chủ quan, từng bước chiếm lĩnh thị trường, hoạt động ngày càng ổn định và tạo được uy tín với đối tác trong và ngoài nước.

 

 

 

Nghiệp đoàn Hagano tuyển chọn người lao động tại công ty

 

 

- Cho đến nay, Trung tâm đã tuyển chọn, đào tạo và cung ứng hơn 2.000 lao động Việt nam với nhiều ngành nghề khác nhau đi làm việc tại nhiều quốc gia trên Thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Angola, các nước Trung Đông.... Số lao động này hiện đang làm việc ổn định và nhận được sự đánh giá cao của các chủ sử dụng lao động.

 

- Để tăng hiệu quả hoạt động, Trung tâm XKLĐ và Dịch vụ Hàng không đã định hướng lại và đang tập trung khai thác mở rộng thị trường xuất khẩu lao động có tiềm năng lớn, xuất khẩu lao động có tay nghề, lao động có thu nhập cao và ổn định như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Balan, Cộng hoà Séc, Cộng hoà Slovakia, Síp, Thổ Nhĩ Kỳ...

 

 

 

Buổi tuyển chọn lao động đi làm việc tại slovakia

 

- Triển khai thực hiện định hướng trên, Trung tâm đang dần hoàn thiện bộ máy tổ chức nhân sự, không ngừng bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của cán bộ nhân viên, xây dựng ý thức trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo trong toàn thể CBNV Trung tâm. Để cải tiến và nâng cao hiệu quả công tác tạo nguồn lao động, Trung tâm có kế hoạch mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong nước có chức năng tạo nguồn lao động cung ứng cho các đơn hàng XKLĐ. Trung tâm cũng có kế hoạch sẽ mở các Cơ sở đào tạo, Văn phòng tiếp nhận hồ sơ lao động tại các địa phương để đưa các thông tin về Trung tâm cũng như của Công ty đến người lao động nhiều hơn. Trung tâm cũng đặc biệt quan tâm trú trọng đến công tác tuyển chọn và đào tạo lao động để nâng cao chất lượng lao động đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của Trung tâm.

 

- Trung tâm XKLĐ và DVHK luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác trên tất cả các lĩnh vực với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước trên cơ sở hợp tác lâu dài và đa phương vì sự phát triển kinh tế xã hội của Việt nam và các nước trong khu vực.

 

 

Thông tin liên hệ:

 

Trung tâm xuất khẩu lao động và dịch vụ Hàng không

 

 Địa chỉ: Số 3 Ngõ 33 phố Hoàng Minh Đạo, P Bồ Đề, Q. Long Biên, Hà nội

 Điện thoại: (84-24) 38732383                         Fax: (84-24) 38730624

 Email: hnlaborexport@alsimexco.vn              website: http://www.alsimexco.vn     

 

Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ